คุณสามารถเพลิดเพลินกับรสชาติของขนมญี่ปุ่นได้ด้วยตาของคุณ

ร้านกาแฟที่ได้รับความนิยมในชิจิโจนั้นหาได้ยากแม้แต่ในเกียวโตและคุณสามารถเพลิดเพลินกับขนมญี่ปุ่นด้วยเหล้าสาเก ชุดนี้ไม่คุ้นเคยกับคนจำนวนมาก แต่ขนมและเหล้าญี่ปุ่นเข้ากันได้ดีมาก ตัวอย่างเช่นความหวานที่สง่างามของมะเขือม่วงผสมผสานกันอย่างสะดวกสบายในปากโดยไม่รบกวนประโยชน์
คุณสามารถเพลิดเพลินกับการดูขนมญี่ปุ่นรวมทั้งการรับประทานได้ มีทุกอย่างตั้งแต่สิ่งของขนาดเล็กและน่ารักไปจนถึงอัญมณีที่งดงามอย่างศิลปะดังนั้นโปรดมาที่นี่หากคุณสนใจ

ขนมญี่ปุ่นมี ทั้งหมด 350 เยน

* ราคาทั้งหมดยังไม่รวมภาษี

วัฒนธรรมญี่ปุ่นทั้งหมดรวมถึงขนมหวานของญี่ปุ่นได้อาศัยอยู่ที่เกียวโตในปัจจุบัน แต่ถึงแม้จะอยู่ในบริเวณนั้นบาร์ที่ขายขนมญี่ปุ่นพร้อมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก็หายากมาก แม้แต่ผู้ที่เริ่มสงสัยเกี่ยวกับการรวมกันของสุราและขนมญี่ปุ่นจะเชื่อมั่นในการทำงานร่วมกันของพวกเขาเมื่อพวกเขามีการบริโภค มีขนมญี่ปุ่นมากมายที่ทำโดยช่างฝีมือจึงมีหลายอย่างที่ดูประณีต
มีที่นั่งเคาน์เตอร์ในร้านดังนั้นคุณสามารถไปคนเดียว เนื่องจากเจ้าของเป็นเด็กนักเรียนมักจะมาปรึกษาเกี่ยวกับความรักและชีวิตในฐานะพี่ชายที่สามารถแก่กว่า หากคุณสนใจโปรดมาเยี่ยมเราเพราะคุณจะได้รับการต้อนรับด้วยขนมหวานและเครื่องดื่มคุณภาพสูงจากญี่ปุ่นที่มึนเมา