เป็นความประทับใจที่ส่งไปยังร้านกาแฟยอดนิยมในชิจิโจ

เราได้โพสต์ความประทับใจที่ส่งไปยังร้านกาแฟที่มีชื่อเสียงในชิจิโจ เพื่อให้เป็นพื้นที่ที่ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และผ่อนคลายจากก้นบึ้งของหัวใจ เราจะมุ่งมั่นที่จะเป็นร้านค้าที่ดีขึ้นในขณะที่เผชิญทุกความประทับใจอย่างจริงใจ

ร้านของเราซึ่งเป็นที่นิยมในชิจิโจ เป็นที่รักของนักเรียนในเกียวโต

เกียวโตเป็นเมืองที่มีคนหนุ่มสาวจำนวนมาก เนื่องจากว่ากันว่าหนึ่งในสิบเป็นนักเรียน จึงทำให้หลายคนมาที่ Golf Garage เพื่อเรียนต่อมหาวิทยาลัยในบริเวณโดยรอบ ในร้านมีสาเกหลายประเภท ดังนั้นบางคนจึงมองหาการเผชิญหน้าครั้งใหม่ด้วยการลองทำอะไรที่ไม่เคยดื่มมาก่อน นอกจากนี้ยังมีราคาที่สมเหตุสมผล ดังนั้นจึงง่ายสำหรับกระเป๋าเงินของนักเรียน ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้กระเป๋าเงินของนักเรียนได้รับความนิยม
การดื่มเพื่อให้เมาเป็นวิธีหนึ่งที่จะเพลิดเพลิน แต่การดื่มสุราอย่างช้าๆ ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่สนุก ดังนั้นโปรดแวะมาหาเรา

ร้านของเราซึ่งเปิดในชิจิโจ ยังสามารถใช้สำหรับการรวมตัวของเด็กผู้หญิงและงานเลี้ยงต้อนรับ

คุณยังสามารถใช้เมื่อคุณกำลังเดินทางไปทำงานหรือเมื่อคุณพบเพื่อนเก่าอีกครั้ง เรามีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หลากหลายประเภท ตั้งแต่ค็อกเทลไปจนถึงโชชู เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้ลิ้มลอง และเป็นที่นิยมในหมู่ลูกค้าจำนวนมาก
เกียวโตยังมีชื่อเสียงในฐานะเมืองที่มีนักเรียนจำนวนมาก ดังนั้น Golf Garage จึงมักถูกเลือกให้เป็นสถานที่เปิดตัวกิจกรรมวงกลมและกิจกรรมชมรม เราเสนอราคาที่สมเหตุสมผลเพื่อให้คนทุกวัยสามารถเพลิดเพลินกับตัวเองได้ หลายคนจึงทำซ้ำเมื่อสามารถดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้อย่างง่ายดาย

ร้านของเราซึ่งเป็นประเด็นร้อนในชิจิโจ มีเจ้าของร้านอายุน้อยและพูดคุยกับนักเรียน

เจ้าของร้านของเราซึ่งยังคงเปิดดำเนินการในชิจิโจก็เป็นที่รักของนักเรียนเช่นกัน จึงมีคนมาปรึกษาเรื่องความรักและชีวิตมากมาย นอกจากนี้เรายังจัดกิจกรรมที่ลูกค้าวัยหนุ่มสาวสามารถเพลิดเพลินได้เป็นประจำ เช่น การแข่งขันเครื่องแต่งกายและปาร์ตี้ฮาโลวีนซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมาก
นักเรียนมักใช้บาร์สำหรับเปิดคลับและกิจกรรมชมรม และสำหรับงานเลี้ยงสังสรรค์ของคณะกรรมการบริหารเทศกาลโรงเรียนในฤดูใบไม้ร่วง ในร้านมีที่นั่งมากกว่าหนึ่งโหล แต่หากคุณจองรถเช่าล่วงหน้า คุณสามารถย้ายโต๊ะและเก้าอี้เพื่อรักษาพื้นที่สำหรับเกือบ 60 คนได้ ทั้งบาร์มีบรรยากาศที่สดใสและพนักงานก็อยู่ใกล้กันมากดังนั้นงานเลี้ยงจะมีชีวิตชีวา แน่นอน ไม่เพียงแต่นักเรียนเท่านั้นแต่คนวัยทำงานยังสามารถใช้สำหรับงานเลี้ยงต้อนรับและอำลาในที่ทำงาน ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาร้านที่เหมาะสำหรับการจัดเลี้ยง โปรดพิจารณา

ทางเข้า

มันเป็นสถานที่สงบที่แม่น้ำ Kamo ไหลต่อหน้าคุณ

ย่อ

ชื่อร้าน

ร้านขายขนมญี่ปุ่น VIPPA

ที่อยู่

244-1 Shimoborizume-cho, Higashiyama-ku, Kyoto, Kyoto

เบอร์โทรศัพท์
080-1448-5008
เวลาทำการ

11:30 〜 16:30

วันหยุดปกติ

ต้นไม้น้ำ

ตัวแทน

藤井 功輔

ทางเข้า

ร้านกาแฟที่มีชื่อเสียงในชิจิโจนั้นหาได้ยากแม้แต่ในเกียวโตและเสิร์ฟขนมญี่ปุ่นพร้อมเหล้าสาเก ไม่เพียง แต่สาเกญี่ปุ่นเท่านั้นวัตถุดิบที่เหมือนกัน แต่ยังรวมถึงของหวานญี่ปุ่นที่เข้ากันได้กับสาเกประเภทต่างๆ ขนมญี่ปุ่นที่ทำด้วยความระมัดระวังเป็นอย่างดีโดยช่างฝีมือของเกียวโตนั้นมีการออกแบบที่แตกต่างกันไปตามฤดูกาลและพวกเขาสามารถเพลิดเพลินได้ด้วยลิ้นเท่านั้น เราเปิดให้บริการสำหรับอาหารกลางวันดังนั้นหากคุณสนใจโปรดมา

บล็อก

ข้อมูลเกี่ยวกับขนมหวานและเหล้าญี่ปุ่นถูกโพสต์ในบล็อก

แถบที่ซ่อนอยู่กำลังอัปเดตบล็อก