รีวิวร้านกาแฟที่มีชื่อเสียงในชิจิโจ

เราเปิดให้บริการโดยคำนึงถึงทุกคนจะพึงพอใจ เรากำลังดำเนินการแยกควันในร้าน และเป็นสภาพแวดล้อมที่ทั้งผู้สูบบุหรี่และผู้ไม่สูบบุหรี่สามารถเพลิดเพลินได้ เราเปิดให้บริการในวันหยุดนักขัตฤกษ์ ดังนั้นแม้คนไม่ว่างก็สามารถมาเยี่ยมเราได้ในวันธรรมดาและวันหยุด
เราได้โพสต์บทวิจารณ์ที่ได้รับบนเว็บไซต์แล้ว ดังนั้นโปรดดูหากคุณสนใจ

ที่ร้านของเราซึ่งมีชื่อเสียงใกล้ Shichijo เราให้คำแนะนำการบริการลูกค้าอย่างละเอียดถี่ถ้วน

ที่ร้านของเราซึ่งกำลังได้รับความสนใจในชิจิโจ พนักงานทุกคนพยายามให้บริการลูกค้าอย่างสะดวกสบายเพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้ร้านได้อย่างสะดวกสบาย สาเกจะอร่อยแค่ไหน ถ้าพนักงานเสิร์ฟไม่อร่อย ลูกค้าจะไม่พอใจและไม่ถูกใจ ฉันไม่สามารถยืนหยัดได้มากนัก ฉันจึงมีสติในการบริการลูกค้าอย่างสุภาพ เพื่อให้สามารถสนุกได้ต่อไปจนวินาทีที่ฉันกลับมา

สะดวกสำหรับผู้ที่มาที่ร้านของเราเพื่อใช้สถานีชิจิโจ

มีร้านค้าอยู่ในระยะที่สามารถเดินได้จากสถานีชิจิโจ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้ที่ใช้ Keihan Main Line เพื่อเยี่ยมชม นอกจากนี้ยังมีสถานีเกียวโตซึ่งอยู่ห่างออกไปด้วยการเดินเพียงไม่กี่นาที ดังนั้นผู้ที่มาเที่ยวชมสถานที่สามารถเพลิดเพลินได้เมื่อสิ้นสุดการเดินทาง มีสถานที่ที่มีชื่อเสียงมากมายในเกียวโตใกล้กับร้านของเรา เช่น พิพิธภัณฑ์แห่งชาติเกียวโตซึ่งมีประวัติยาวนานกว่า 100 ปี และซันจุซังเกนโดซึ่งขึ้นชื่อสำหรับผู้ที่ฝึกยิงธนู ขอแนะนำ
แม่น้ำคาโมซึ่งขึ้นชื่อเรื่องการมีคู่รักหลายคู่เข้าแถวอยู่ริมฝั่งแม่น้ำไหลผ่านในบริเวณใกล้เคียง ลูกค้าจำนวนมากจึงมาเดทกัน เรายังมีค็อกเทลสีสวยด้วย ดังนั้นเชิญแวะเยี่ยมชมได้

ทางเข้า

มันเป็นสถานที่สงบที่แม่น้ำ Kamo ไหลต่อหน้าคุณ

ย่อ

ชื่อร้าน

ร้านขายขนมญี่ปุ่น VIPPA

ที่อยู่

244-1 Shimoborizume-cho, Higashiyama-ku, Kyoto, Kyoto

เบอร์โทรศัพท์
080-1448-5008
เวลาทำการ

11:30 〜 16:30

วันหยุดปกติ

ต้นไม้น้ำ

ตัวแทน

藤井 功輔

ทางเข้า

ร้านกาแฟที่มีชื่อเสียงในชิจิโจนั้นหาได้ยากแม้แต่ในเกียวโตและเสิร์ฟขนมญี่ปุ่นพร้อมเหล้าสาเก ไม่เพียง แต่สาเกญี่ปุ่นเท่านั้นวัตถุดิบที่เหมือนกัน แต่ยังรวมถึงของหวานญี่ปุ่นที่เข้ากันได้กับสาเกประเภทต่างๆ ขนมญี่ปุ่นที่ทำด้วยความระมัดระวังเป็นอย่างดีโดยช่างฝีมือของเกียวโตนั้นมีการออกแบบที่แตกต่างกันไปตามฤดูกาลและพวกเขาสามารถเพลิดเพลินได้ด้วยลิ้นเท่านั้น เราเปิดให้บริการสำหรับอาหารกลางวันดังนั้นหากคุณสนใจโปรดมา