ร้านของเราซึ่งเปิดในชิจิโจได้รับการประเมินอย่างสูง

ร้านค้าของเราซึ่งมีชื่อเสียงที่ดีในชิจิโจ มุ่งมั่นที่จะให้บริการที่หลากหลายเพื่อให้ลูกค้าของเราพึงพอใจอย่างแท้จริง ตัวอย่างเช่น เราได้เลือกระบบไฟภายในร้านอย่างรอบคอบเพื่อสร้างพื้นที่เงียบสงบพร้อมบรรยากาศที่หลบภัย และได้เตรียมสถานที่สำหรับดื่มคนเดียวได้ง่ายๆ
เราได้รับคำชมมากมายจากลูกค้าที่พอใจกับบริการ เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับสาเกได้อย่างสบาย ดังนั้นโปรดอย่าลังเลที่จะมาแม้ว่าคุณจะเคยมาก่อนก็ตาม

ไปมาสะดวกเพราะมีร้านอยู่ใกล้สถานีชิจิโจ

คุณสามารถมาที่ร้านค้าด้วยการเดินเท้าจากสถานีที่ใกล้ที่สุดที่ Keihan Main Line วิ่งไป นอกจากนี้ยังมีถนนประจำจังหวัด 113 ที่ตัดผ่านเกียวโตใกล้กับร้านอีกด้วย จึงเป็นทำเลที่สะดวกสบายหากคุณเดินทางโดยรถยนต์ ในบริเวณใกล้เคียงมีสวน Wataruen ซึ่งเป็นบริเวณวัด Higashi Honganji และพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเกียวโตซึ่งมีสมบัติของชาติและทรัพย์สินทางวัฒนธรรมที่สำคัญมากมาย ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับการเที่ยวชม หากคุณสามารถเยี่ยมชมสถานที่ที่มีชื่อเสียงเหล่านี้ในตอนกลางวันและมาที่ร้านได้ในช่วงค่ำ คุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับเกียวโตได้อย่างเต็มที่
ลักษณะเด่นประการหนึ่งคือมีคนจำนวนมากที่เรียนมหาวิทยาลัยในท้องถิ่นมาที่ร้าน

คุณสามารถเพลิดเพลินกับสาเกหลากหลายชนิดได้ที่ร้านของเรา ซึ่งเฟื่องฟูในชิจิโจ

เรามีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หลากหลายในร้านเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้ลิ้มลอง ตั้งแต่ค็อกเทลออร์โธดอกซ์ไปจนถึงเตกีลาความถี่สูง วิสกี้ และโชชู คุณจึงเพลิดเพลินกับสิ่งที่คุณต้องการได้
คนที่ได้พบเพื่อนเก่าเป็นครั้งแรกเป็นเวลานานมักมีการรวมตัวของเด็กผู้หญิงเท่านั้น เนื่องจากภายในร้านแยกควันบุหรี่ออก แม้แต่คนที่ไม่ชอบกลิ่นบุหรี่ก็สามารถใช้จ่ายได้อย่างสบายใจ แอลกอฮอล์มีปริมาณแอลกอฮอล์ต่ำและดื่มง่าย และยังมีน้ำอัดลมให้บริการอีกด้วย เราตั้งเป้าที่จะสร้างร้านที่จะทำให้ทุกคนพอใจ ดังนั้นโปรดแวะมาหาเราเมื่อคุณต้องการให้ดอกไม้บานในตำนาน

ร้านค้ายอดนิยมของเราใกล้กับ Shichijo ก็เหมาะสำหรับการออกเดทด้วย

คู่รักมักมาที่ร้านของเรา ซึ่งกำลังได้รับความนิยมในชิจิโจ โดยเฉพาะแม่น้ำคาโมะที่ไหลอยู่ใกล้ๆ มีชื่อเสียงในฐานะจุดนัดพบ ผู้คนจำนวนมากมาที่ร้านหลังจากชมพระอาทิตย์ตกดินที่เคลื่อนตัวอยู่บนผิวน้ำของแม่น้ำ เรายังมีค็อกเทลมากมายให้คุณเลือกดื่มแบบมึนๆ ได้ คุณจึงสามารถใช้เป็นร้านสำหรับแวะเยี่ยมชมได้เมื่อสิ้นสุดการเดทของคุณ
เจ้าของอยู่ในวัยสามสิบ ดังนั้นฉันจึงสามารถพูดคุยกับนักเรียนได้ดี จึงมีคนมาปรึกษาเรื่องรักมากมาย ทุกคนดูพอใจเมื่อออกจากร้านเพื่อจัดหาสาเกแสนอร่อยและขนมญี่ปุ่นที่เข้ากันได้ดีกับมัน เพื่อให้พวกเขาได้ผ่อนคลายในขณะที่ฟังข้อกังวลของพวกเขาอย่างรอบคอบ แน่นอน คุยกันสบายๆ ถ้าสนใจก็เข้ามาได้เลยนะครับ