เป็นบาร์สำหรับหลบภัยที่สามารถใช้ได้ทุกโอกาส เช่น งานเลี้ยงต้อนรับและอำลาและการออกเดท

ร้านของเราขอแนะนำสำหรับลูกค้าทุกท่าน แม่น้ำคาโมะซึ่งมีชื่อเสียงในฐานะจุดนัดพบในเกียวโตไหลผ่านในบริเวณใกล้เคียง ดังนั้นคุณสามารถเดินไปที่ร้านค้าได้หลังจากเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ขณะยืนเรียงแถวอยู่ริมแม่น้ำ
นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นสถานที่สำหรับจัดเลี้ยงต่างๆ ในร้านมีสาเกหลากหลายประเภท ดังนั้นคุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งที่ชอบได้ เราขึ้นชื่อด้านการบริการลูกค้าที่ดีและพนักงานก็อยู่ใกล้กัน ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารบรรยากาศสดใส แวะมาหาเราสิคะ

การบริการลูกค้าที่ดีคือเหตุผลที่กอล์ฟ & BAR ซึ่งดึงดูดความสนใจในชิจิโจจึงเป็นที่นิยม

ตั้งแต่คุณมาเยี่ยมชมเราจนถึงเวลาที่คุณกลับมา เราพยายามทุกวันเพื่อให้ลูกค้าที่มีความสุขมาที่ร้านนี้และต้องการไปที่นั่นอีกครั้ง
ในคลาสเรียนกอล์ฟ เราจะจัดเตรียมบทเรียนที่ใกล้ชิดกับคุณเพื่อให้คุณได้เพลิดเพลิน

ในธุรกิจ BAR ยามเย็น เราไม่เพียงแต่เสิร์ฟสาเกในราคาที่เหมาะสม แต่ยังคิดไอเดียต่างๆ เช่น ตกแต่งเป็นที่หลบภัยและจัดที่นั่งริมระเบียง ส่งผลให้เราได้รับคำชมจากลูกค้ามากมายแต่เราจะยังคงมุ่งมั่นที่จะให้บริการแก่ผู้คนมากขึ้นเรื่อย ๆ ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาที่เรียนกอล์ฟหรือบาร์บรรยากาศดีๆ โปรดใช้บริการสักครั้ง ให้หน่อย

มีที่จอดรถ! การเข้าถึงดีที่สุด! เดิน 10 วินาทีจากสถานีชิจิโจ!

มีที่จอดรถ จึงสามารถมาเรียนกอล์ฟโดยรถยนต์ได้ ร้านของเราอยู่ในระยะที่สามารถเดินได้จากสถานี Shichijo ดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้ที่ใช้ Keihan Main Line เพื่อเข้าชม นอกจากนี้ยังมีสถานีเกียวโตซึ่งอยู่ห่างออกไปด้วยการเดินประมาณ 10 นาที นักท่องเที่ยวจึงมักเลือกร้านของเราเป็นจุดสิ้นสุดของการเดินทาง มีสถานที่ขึ้นชื่อมากมายในเกียวโตใกล้บาร์ เช่น พิพิธภัณฑ์แห่งชาติเกียวโตซึ่งมีประวัติยาวนานกว่า 100 ปี และซันจุซังเกนโดซึ่งขึ้นชื่อสำหรับผู้ที่ฝึกยิงธนู ขอแนะนำ
แม่น้ำคาโมซึ่งขึ้นชื่อสำหรับคู่รักหลายคู่ที่เรียงรายอยู่ริมฝั่งแม่น้ำไหลผ่านในบริเวณใกล้เคียง ลูกค้าจำนวนมากจึงมาออกเดท ค็อกเทลสีสวยๆ ก็มีนะคะ เชิญแวะชิมได้นะคะ

คลาสเรียนกอล์ฟที่สมบูรณ์แบบสำหรับลูกค้าตัวต่อตัว

เราต้องการทำให้ลูกค้าของเรามีความสุขผ่านการเรียนกอล์ฟ! โปรดสัมผัสบทเรียนของ Toshikazu Kawashima บทเรียนมืออาชีพที่มีความรู้สึกที่แข็งแกร่ง

ตั้งแต่ผู้เริ่มต้นที่ไม่เคยเล่นกอล์ฟไปจนถึงผู้ที่ติดอยู่ในการพัฒนา เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อสนับสนุนคุณ

บล็อกที่อัพเดตโดยร้านกาแฟที่เป็นประเด็นร้อนในชิจิโจ

เรากำลังอัปเดตบล็อกในหน้าแรกเพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้แถบนี้ได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น มีบทความต่าง ๆ ที่โพสต์ เช่น เหล้าทิป แนะนำพนักงาน และรายงานเหตุการณ์ รสชาติไม่ใช่วิธีเดียวที่จะเพลิดเพลินไปกับสาเก ไม่ว่าคุณจะรู้วิธีการผลิตและรากเหง้าหรือไม่ก็จะทำให้เวลาของคุณที่บาร์สนุก
พนักงานทุกคนจะทำงานอย่างหนักเพื่อทำให้บาร์ดียิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าของเรา ด้วยเหตุนี้ เรามีระบบที่รวบรวมความคิดเห็นของลูกค้าแต่ละรายในวงกว้าง ดังนั้น โปรดอย่าลังเลที่จะบอกพนักงานแม้ว่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม