เป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวสามารถเยี่ยมชมได้อย่างมั่นใจ

ร้านกาแฟที่ดึงดูดความสนใจในชิจิโจอยู่ไม่ไกลจากสถานีที่ใกล้ที่สุด ดังนั้นแม้แต่นักท่องเที่ยวที่ไม่คุ้นเคยกับที่ดินก็สามารถไปเที่ยวได้ง่ายและลูกค้าจำนวนมากก็มาที่ร้านเพื่อจบการเดินทาง ห้องโถงหลักยาวประมาณ 120 ม. และมี Sanjusangendo ที่มีชื่อเสียงในเรื่อง "Throwing Arrow" ที่แสดงอยู่ด้านล่าง นอกจากนี้ยังมีสถานที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ อีกมากมายเช่นพิพิธภัณฑ์แห่งชาติเกียวโตและสวน Keisei-en แม่น้ำคาโมงาวะซึ่งมีชื่อเสียงทั่วประเทศญี่ปุ่นเป็นสถานที่นัดพบอยู่ใกล้ ๆ และหลายคนมาดูหลังจากที่เกียวโตซึ่งคนสองคนไม่สามารถอยู่ด้วยกันบนแม่น้ำได้
เนื่องจากอยู่ในทำเลที่ดีใกล้สถานีจึงมักใช้สำหรับงานเลี้ยงต้อนรับและงานอำลา นอกจากสาย Keihan Main แล้วสถานีที่ใกล้ที่สุดยังอยู่ในสถานที่ที่คุณสามารถเข้าถึงสถานี Kyoto ได้อย่างรวดเร็วดังนั้นจึงสะดวกแม้ว่าจะมีผู้เข้าร่วมจากระยะไกล นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะย้ายโต๊ะเพื่อรองรับผู้คนจำนวนมากดังนั้นโปรดโทรหาเราหากคุณกำลังมองหาสถานที่ที่คุณสามารถจัดงานเลี้ยงในเกียวโต

คุณสามารถเพลิดเพลินกับขนมญี่ปุ่นที่สวยงามที่ร้านกาแฟที่มีชื่อเสียงใน Shichijo

ย่อ

ชื่อร้าน

ร้านขายขนมญี่ปุ่น VIPPA

ที่อยู่

244-1 Shimoborizume-cho, Higashiyama-ku, Kyoto, Kyoto

เบอร์โทรศัพท์
080-1448-5008
เวลาทำการ

11:30 〜 16:30

วันหยุดปกติ

ต้นไม้น้ำ

ตัวแทน

藤井 功輔

ทางเข้า

ร้านกาแฟที่มีชื่อเสียงในชิจิโจนั้นหาได้ยากแม้แต่ในเกียวโตและเสิร์ฟขนมญี่ปุ่นพร้อมเหล้าสาเก ไม่เพียง แต่สาเกญี่ปุ่นเท่านั้นวัตถุดิบที่เหมือนกัน แต่ยังรวมถึงของหวานญี่ปุ่นที่เข้ากันได้กับสาเกประเภทต่างๆ ขนมญี่ปุ่นที่ทำด้วยความระมัดระวังเป็นอย่างดีโดยช่างฝีมือของเกียวโตนั้นมีการออกแบบที่แตกต่างกันไปตามฤดูกาลและพวกเขาสามารถเพลิดเพลินได้ด้วยลิ้นเท่านั้น เราเปิดให้บริการสำหรับอาหารกลางวันดังนั้นหากคุณสนใจโปรดมา

ขนมญี่ปุ่นที่ทำด้วยข้าวเหมาะสำหรับสาเกหลากหลายชนิด

เนื่องจากเปิดให้บริการในระหว่างวันเด็ก ๆ ก็สามารถมาที่ร้านได้

มันเป็นบาร์ที่เข้าถึงได้ง่ายโดยคนคนเดียวหรือหลายคน แต่มันก็เหมาะสำหรับการจัดงานเลี้ยงต่าง ๆ โดยการเช่าร้านค้า มีเคาน์เตอร์และที่นั่งโต๊ะในร้าน แต่มีความเป็นไปได้ที่จะเปลี่ยนการจัดเรียงเพื่อให้ผู้คนจำนวนมากสามารถเข้าได้เมื่อมีการจอง มีเครื่องดื่มหลากหลายประเภทและมัทฉะเย็นและน้ำอัดลมก็มีให้บริการดังนั้นจึงเป็นร้านที่สะดวกสบายสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และผู้ที่ไม่สามารถดื่มได้มากนัก สถานีที่ใกล้ที่สุดคือสายหลัก Keihan ดังนั้นจึงง่ายต่อการมาจากภายในและภายนอกจังหวัดเกียวโต นอกจากนี้ยังอยู่ในระยะที่สามารถเดินได้จากสถานีเกียวโตดังนั้นแม้แต่ผู้ที่มาจากที่ไกล ๆ ก็สามารถเพลิดเพลินกับมันได้จนถึงช่วงเวลาของชินคันเซ็น
เพื่อความพึงพอใจของลูกค้าเราได้ออกแบบการตกแต่ง ตัวอย่างเช่นแสงภายในร้านถูกปรับเพื่อสร้างบรรยากาศที่สงบ นอกจากนี้ยังมีที่นั่งที่ระเบียงด้านนอกร้านเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับสาเกและขนมญี่ปุ่นในขณะที่รับลมเย็นในวันที่มีแดดจัด แน่นอนเรายังให้ความสำคัญกับการบริการลูกค้าและเป็นที่นิยมว่าการบริการแต่ละอย่างนั้นสุภาพดังนั้นโปรดมาที่ร้านเมื่อสั่งซื้อ

เราวิ่งไปที่บาร์ไม่ไกลจากสถานี Shichijo สาย Keihan Main Line ซึ่งทอดยาวไปถึงเมืองโอซาก้ากำลังเข้าสู่สถานีดังนั้นจึงง่ายต่อการเดินทางจากระยะไกล ถ้าคุณเดินไปสักพักคุณจะถึงสถานีเกียวโตดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับคนที่เที่ยวชมเมืองเพื่อใช้เวลาที่บาร์บนชินคันเซ็น บริเวณรอบ ๆ บาร์รวมถึงพิพิธภัณฑ์แห่งชาติเกียวโตที่เก็บ "นักคิด" ของโรดินและ "Fujin Raijin Zanfu" ของ Ashiya Sotatsu รวมทั้ง Shinsei Garden ที่มีสวนสวยและ Sanjusangendo ขึ้นชื่อเรื่องการยิงธนู เกียวโตมีสถานที่ที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง ดังนั้นคุณสามารถเยี่ยมชมพวกเขาในช่วงกลางวันและหลังจากพระอาทิตย์ตกดินคุณสามารถมาที่ร้านหลังจากหยุดพัก
มีหลายคนที่มาเดทเนื่องจากแม่น้ำคาโมกาว่าที่มีชื่อเสียงไหลในบริเวณใกล้เคียงเพราะคู่รักเข้าแถวกันเป็นระยะ ๆ บนแม่น้ำ ขนมญี่ปุ่นที่เรานำเสนอมีตั้งแต่สิ่งของขนาดเล็กและน่ารักไปจนถึงอัญมณีอย่างประณีตเช่นงานฝีมือซึ่งจะทำให้เวลาของคุณมีความสุขมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีสาเกหลากหลายประเภทตั้งแต่สาเกที่ใช้ข้าวชนิดเดียวกับขนมญี่ปุ่นไปจนถึงค็อกเทลสีสันสดใสเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งที่คุณชอบ ในวันที่อากาศแจ่มใสคุณสามารถผ่อนคลายได้ที่ที่นั่งริมระเบียงที่เตรียมไว้ที่หน้าร้านดังนั้นอย่าลังเลที่จะเยี่ยมชมเราหากคุณสนใจในบาร์ที่เปิดใน Shichijo